Tiêu chuẩn 3 KHÔNG làm nên nước mắm Thủy sản Khu vực 1

Với tiêu chí đề cao chất lượng sản phẩm, trong suốt 37 năm hoạt động trên thị trường, nước mắm Thủy sản Khu vực 1 đã trở thành một trong những tên tuổi uy tín hàng đầu cả nước dựa trên 3 tiêu chí sau đây:

tieu-chuan-3-khong-lam-nen-thuong-hieu-nuoc-mam-thuy-san-kv1
Tiêu chuẩn 3 KHÔNG làm nên thương hiệu nước mắm Thủy sản Khu vực 1

Sản xuất nước mắm không chất bảo quản

Nước mắm truyền thống được sản xuất từ hỗn hợp cá: muối với tỷ lệ dao động từ 4:1 đến 3:1. Hàm lượng muối lớn đó không chỉ là nguyên liệu tạo nên nước mắm thành phẩm mà còn là một chất bảo tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại. Nếu được sản xuất với tỷ lệ cá: muối hợp lý, với quy trình ủ chượp, đóng chai đạt chuẩn, nước mắm có thể giữ trọn hương vị trong 1 năm kể từ khi mở nắp mà không cần tới chất bảo quản hóa học.

Với tôn chỉ hoạt động hướng tới sức khỏe người tiêu dùng, Thủy sản Khu vực 1 tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản trong nước mắm. Đây là lý do Thủy sản Khu vực 1 là thương hiệu nước mắm luôn được người tiêu dùng tin tưởng.

Thương hiệu nước mắm không sử dụng phụ gia độc hại

Thủy sản Khu vực 1 cam kết chỉ cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm nước mắm sạch, không sử dụng chất hóa học độc hại. Với ưu thế về công thức và quy trình sản xuất, nước mắm truyền thống của công ty chính là sự kết tinh của những hương vị thơm ngon tự nhiên từ cá biển tươi sống. 

Để phân biệt nước mắm có sử dụng phụ gia độc hại và nước mắm sạch, khách hàng hãy đọc kỹ bảng thành phần sản phẩm. Nước mắm truyền thống đúng chuẩn chỉ nên có thành phần tối giản với hai nguyên liệu chính là cá và muối.

Nước mắm Thủy sản Khu vực 1 không sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng

Chỉ cần trong mẻ cá có 1-2 con cá không tươi, kém chất lượng thì thùng mắm đó chắc chắn sẽ mùi khó chịu, không đạt được hương vị thơm ngon, ngọt đượm. Hơn nữa, cá và muối không được sơ chế sạch sẽ trước khi đưa vào ủ chượp còn có thể khiến mẻ mắm đó bị vi khuẩn xâm nhập trong quá trình lên men. Do vậy, để có được những sản phẩm mắm tốt nhất, Thủy sản Khu vực 1 chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng bởi chỉ có nguyên liệu tươi sống mới tạo nên loại mắm truyền thống hảo hạng, thơm ngon. 

Để mua được nước mắm ngon, chị em hãy chọn mua các sản phẩm chính hàng từ Thủy Sản Khu Vực 1 tại địa chỉ Số 36 ngõ 61 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp Hotline: 02439713040!

Bài viết khác

0243.9713040