Thủy sản Khu vực 1 đưa đặc sản nước mắm mọi miền tới khách hàng

thuy-san-khu-vuc-1-dua-dac-san-nuoc-mam-truyen-thong-toi-khach-hang
Thủy sản Khu vực 1 đưa đặc sản nước mắm truyền thống mọi miền tới khách hàng

Với sứ mệnh gìn giữ và nâng tầm các giá trị dân tộc, Thủy sản Khu vực 1 mang đến cho khách hàng các đặc sản nước mắm truyền thống mọi miền tổ quốc.

Nước mắm Phú Quốc trứ danh

Huyện đảo Phú Quốc vốn nổi tiếng với các loại nước mắm đa dạng. Với lịch sử làm mắm hơn 200 năm, nước mắm Phú Quốc được biết đến như một món đặc sản của ẩm thực Việt. Vùng biển xung quanh huyện đảo Phú Quốc sở hữu lợi thế về tảo biển – thức ăn giàu dinh dưỡng cho những loài cá nhỏ, bởi vậy mà nước mắm ở đây luôn sở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng.

Tại Thủy sản Khu vực 1, mọi sản phẩm nước mắm Phú Quốc đều giữ đúng hương vị truyền thống đặc trưng. Các loại nước mắm Phú Quốc mà Thủy sản Khu vực 1 hiện đang sản xuất và phân phối bao gồm các dòng nước mắm cá cơm với độ đạm từ 30-42.

Đặc sản nước mắm Nha Trang

Theo nhà nghiên cứu Nguyễn Tác An, vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa là nơi gặp gỡ của hai dòng hải lưu nóng và lạnh, tạo nên một chế độ biển miền nhiệt đới nhiều tầng, nhiều lớp từ mặt nước đến cực sâu, là môi trường ưu việt để vô vàn loài sinh vật biển định cư. Đó chính là lý do Nha Trang nổi tiếng với đặc trưng nước mắm đa dạng được sản xuất từ nhiều giống cá khác nhau.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Thủy sản Khu vực 1 đã cho ra đời các dòng nước mắm Nha Trang giữ đúng nét riêng của vùng vùng miền: vị dịu, ngọt hậu, không mặn gắt, hương thơm nhẹ nhàng. Các sản phẩm nước mắm Nha Trang hiện đang được sản xuất và kinh doanh tại Thủy sản Khu vực 1 bao gồm: nước mắm cá cơm trắng, nước mắm cá thu vàng, nước mắm cá chim trắng.

Nước mắm truyền thống Phan Thiết

Phan Thiết từ lâu đã nổi tiếng với đặc sản nước mắm đậm đà, quyến rũ. Ngay từ thế kỷ 19, loại gia vị này đã nổi tiếng khắp đất nước dưới tên gọi “nước mắm Liêm Thành”. Mắm Phan Thiết đặc biệt ở phương thức sản xuất: thùng ủ mắm được chứa trong lều thoáng gió nhưng không tiếp xúc với nắng gắt. Với phương pháp này, mắm tuy lâu “chín” nhưng vị lại đằm hơn, hương thêm nồng nàn.

Để mua được nước mắm các vùng miền chuẩn vị, vệ sinh, giàu dinh dưỡng, mời liên hệ qua fanpage Thủy sản Khu vực 1 hoặc tới trực tiếp trụ sở công ty tại Số 36, ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội.

Bài viết khác

0243.9713040