Nước mắm Phú Quốc 42 độ – Hòa ca của nguyên liệu, công nghệ chế biến

nuoc-mam-phu-quoc-42-do-dam-hoa-ca-nguyen-lieu-cong-nghe-che-bien
Nước mắm đặc biệt Phú Quốc 42 độ đạm Thủy sản Khu vực 1 – Bản hòa ca của nguyên liệu chất lượng và công nghệ chế biến hiện đại

Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công thường chỉ đạt đến độ đạm cao nhất là 30-35 độ. Nhờ sự kết hợp giữa nguyên liệu chất lượng và công nghệ chế biến hiện đại, Thủy sản Khu vực 1 đưa ra thị trường Nước mắm Phú Quốc đặc biệt 42 độ giúp nâng tầm hương vị bữa ăn gia đình.

Nước mắm cá cơm – đặc sản đảo ngọc Phú Quốc

Nước mắm cá cơm xưa nay nổi danh là một trong những loại gia vị đặc biệt, thơm ngon nhất nhất của ẩm thực Việt. Được thiên nhiên ưu đãi với nguồn cá biển dồi dào, người dân Phú Quốc từ lâu đã phát triển những làng nghề truyền thống, sản xuất ra thứ nước chấm thơm ngon, đậm đà, bắt miệng, màu nâu cánh gián sóng sánh đẹp mắt và hương thơm mặn mòi từ biển khơi. 

Người dân ở nơi đây cho biết, để có được nước mắm thơm ngon phải sử dụng muối Bà Rịa – Vũng Tàu. Muối cùng người dân ra khơi, cá đánh bắt được đến đâu, người dân ủ muối ngay tới đó, vậy mới giữ được trọn vị tươi ngon. Chính sự kỳ công, tỉ mỉ này đã làm nên nét đặc biệt và danh tiếng của nước mắm cá cơm Phú Quốc.

Nước mắm 42 độ Thủy sản Khu vực 1 – Nâng tầm đặc sản Phú Quốc

Với mong muốn nâng tầm ẩm thực Việt, sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Thủy sản Khu vực 1 đã cho ra đời sản phẩm nước mắm thượng hạng 42 độ chắt lọc những gì tinh túy nhất từ biển cả. Nước mắm Phú Quốc 42 độ đạm của Thủy sản Khu vực 1 là kết quả của nguyên liệu cá biển tươi sạch, giàu dinh dưỡng và công nghệ ủ chượp, hiện đại, công thức riêng bí truyền, giúp mang đến thứ gia vị sánh đặc màu hổ phách, hương thơm nồng nàn, vị đậm đà ngọt hậu khó quên. 

Nước mắm đặc biệt 42 độ đạm do Thủy sản Khu vực 1 sản xuất có thể sử dụng để chấm trực tiếp hoặc chế biến cùng món ăn khác, tuy nhiên, để thưởng thức trọn vẹn hương vị nước mắm thơm ngon, Thủy sản Khu vực 1 khuyến khích chị em sử dụng gia vị này để chấm các món luộc, hấp, vừa giữ tròn vị nước mắm, vừa giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn thanh mát.

Bài viết khác

0243.9713040