Mách bạn địa chỉ mua nước mắm cá Phan Thiết uy tín, chất lượng

Nước mắm cá Phan Thiết là đặc sản bất kì du khách nào cũng muốn mua về làm quà nếu có dịp ghé qua dải đất xinh đẹp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ mua nước mắm Phan Thiết chất lượng, thơm ngon.

nuoc-mam-phan-thiet
Những địa chỉ mua nước mắm cá Phan Thiết uy tín, chất lượng

Chợ Phan Thiết

Chợ Phan Thiết là khu chợ lớn nhất thành phố, đồng thời là tụ điểm buôn bán hải sản, từ hải sản tươi sống đến đồ khô. Chợ Phan Thiết nằm bên bờ sông Cà Ty, vừa thuận lợi di chuyển, vừa phù hợp cho du khách tới mua quà và khám phá cuộc sống địa phương. Bên cạnh đó, khu chợ này còn tập hợp rất nhiều món ăn đặc sản Phan Thiết như chè, mì quảng, bánh mì xíu mại,… và đặc biệt là nước mắm Phan Thiết đến từ các làng nghề lâu năm. Nước mắm tại Chợ Phan Thiết được bày bán vô cùng đa dạng, với đầy đủ nhãn hiệu, nguyên liệu, độ đạm khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của du khách. 

Làng chài Mũi Né 

Làng chài Mũi Né là một ngôi làng nhỏ nằm dọc bên bờ biển khoảng một km. Khi tới địa điểm này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng sự hòa hợp giữa biển khơi bao la và cuộc sống cư dân bản địa mà còn có thể trực tiếp lựa chọn những loại cá, tôm, mực tươi sống vừa mới được ngư dân đánh bắt. Đi sâu vào trong làng chài, bạn có thể tìm thấy những gia đình sản xuất mực khô và nước mắm truyền thống. Nước mắm cá cơm của làng chài Mũi Né không quá nổi tiếng nhưng lại đảm bảo được 2 yếu tố: đậm đà, vệ sinh.

Địa chỉ mua nước mắm cá Phan Thiết tại Hà Nội

Nếu bạn không thể đến thăm Phan Thiết nhưng vẫn muốn thưởng thức đặc sản nước mắm cốt của thành phố này, hãy tới trụ sở công ty Thủy sản Khu vực 1 tại địa chỉ: Số 36 Ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thủy sản Khu vực 1 là đơn vị sản xuất, kinh doanh nước mắm truyền thống uy tín, lâu năm trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu và công nghệ chế biến, Thủy sản Khu vực 1 cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm nước mắm đặc sản Phan Thiết thơm ngon, chất lượng, an toàn, giàu dưỡng chất.

Bài viết khác

0243.9713040