Thủy sản khu vực 1 tự hào là 1 trong số các doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Nước mắm đến tay người tiêu dùng. Trải qua hơn 37 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Thủy sản Khu vực I luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng”.


Công ty cổ phần thuỷ sản khu vực 1 tiền thân là một Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng Công ty Thuỷ sản Việt Nam với các mốc thời gian xây dựng và phát triển:


– Năm 1982 là Tổng kho thủy sản trực thuộc Công ty Thủy sản Trung ương, (Bộ Thủy sản cũ) chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thủy sản cung cấp cho thủ đô Hà Nội, các khu công nghiệp tập trung, lực lượng vũ trang, quân đội và nhân dân các tỉnh phía Bắc
– Năm 1985 thành lập chi nhánh Thủy sản IV, trực thuộc Tổng công ty Thủy sản Trung Ương – Bộ Thủy Sản.
– Năm 1989 thành lập Công ty Thủy sản Khu vực I trực thuộc Bộ Thủy Sản.
– Năm 1995 công ty Thủy sản Khu vực I trực thuộc Tổng công ty Thủy sản Việt Nam (Seaprodex VietNam) – Bộ Thủy Sản.
– Ngày 8 tháng 12 năm 2004 Bộ Thủy Sản ra quyết định số 1141 về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Thủy sản Khu vực I thành Công ty Cổ phần Thủy sản Khu vực I.

Trên cơ sở quy trình sản xuất theo phương pháp truyền thống, chúng tôi cũng đã đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất, đóng gói sản phẩm đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Với định hướng phát triển không chạy theo số lượng mà tập trung vào chất lượng sản phẩm. Công ty mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được đảm bảo nguồn gốc với chất lượng tốt nhất. Mỗi một sản phẩm nước mắm Thủy sản 1 chính là sự kết tinh từ tâm huyết của những con người đam mê với sản phẩm nước mắm truyền thống và kinh nghiệm tích lũy qua năm tháng của cha ông để lại. Qua đó khẳng định giá trị của nước mắm Thủy sản 1 nói riêng cũng như của ngành nước mắm truyền thống nói chung.

Bản tự công bố sản phẩm thủy sản

0243.9713040