Chinh phục món luộc nhờ nước mắm cá chim trắng Thủy sản Khu vực 1

Những món luộc đơn giản tuy giàu dinh dưỡng nhưng thường ít “được lòng” các thành viên nhí trong gia đình bởi hương vị kém đậm đà do không nêm nếm nhiều gia vị. Tuy nhiên, với nước mắm Cá chim trắng Thủy sản Khu vực 1, món luộc sẽ chẳng còn nhàm chán, nhạt nhẽo, khó ăn.

chinh-phuc-mon-luoc-nho-nuoc-mam-ca-chim-trang-thuy-san-khu-vuc-1
Chinh phục món luộc nhờ nước mắm cá chim trắng Thủy sản Khu vực 1

Nước mắm Cá chim trắng – đặc sản từ thành phố biển Nha Trang

Nhắc tới đặc sản Nha Trang, bên cạnh yến sào, nem nướng, bánh xoài, không thể không kể tới các loại nước mắm truyền thống đa dạng. Trong đó, nước mắm cá chim trắng được biết tới là loại gia vị thơm ngon, giàu dưỡng chất nhất. Để chế biến nên nước mắm này, Thủy sản Khu vực 1 đã lựa chọn cá tươi tự nhiên và muối biển tinh sạch. Trải qua quy trình ủ chượp 12 tháng, nước mắm ra đời với hương thơm thơm ngon, độ mặn vừa phải, vị ngọt hậu rõ ràng, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Mẹo sử dụng nước mắm tăng hương vị cho món luộc

Với món luộc, nước mắm cá chim trắng có thể được sử dụng theo 3 cách:

Cách 1: Ướp thịt, hải sản với nước mắm trong 15 – 30 phút để thực phẩm ngấm gia vị, sau đó luộc ở lửa vừa đến khi chín tới. Với cách làm này, món luộc vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên, vừa có thêm hương vị đậm đà từ mắm.

Cách 2: Chấm trực tiếp món luộc với nước mắm cá cơm trắng Nha Trang nguyên chất để cảm nhận trọn vẹn hương vị tự nhiên của món ăn và nước mắm.

Cách 3: Pha chế nước mắm hiệu cá cơm trắng thành những loại nước chấm đa dạng để chấm trực tiếp món luộc. Mỗi loại nước chấm lại có đặc trưng riêng, mang đến cho món luộc những hương vị mới lạ, giúp món ăn không còn nhàm chán. Để biết công thức pha chế các loại nước chấm cơ bản phù hợp với mọi món ăn Việt, mời bạn tham khảo tại đây. 

Nhờ hương vị thơm ngon, phù hợp với nhiều món ăn, nước mắm hiệu cá chim trắng luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại Thủy sản Khu vực 1. Nếu chị em đang tìm kiếm một loại gia vị truyền thống giúp bữa cơm gia đình thêm dư vị, mời liên hệ Thủy sản Khu vực 1 qua Hotline: 02439713040 hoặc địa chỉ: Số 36 Ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài viết khác

0243.9713040