Tháng người cao tuổi chọn mắm cá cơm làm quà biếu mẹ cha

Không chỉ là gia vị cho bữa cơm hàng ngày, nước mắm cá cơm truyền thống còn là món quà ý nghĩa cho người thân trong những dịp quan trọng hàng năm. Tháng 10 này, hãy chọn nước mắm cá cơm truyền thống tặng cha mẹ để gửi tới lời chúc sức khỏe, bình an.

Chao-thang-nguoi-cao-tuoi-chon-nuoc-mam-ca-com-lam-qua-bieu-cha-me
Chào tháng người cao tuổi, chọn nước mắm cá cơm làm quà biếu mẹ cha

Tháng 10 – Tháng tôn vinh người cao tuổi

Tháng 10 mở đầu với ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10) – ngày tôn vinh những bậc sinh thành, nhắc nhở mỗi người nhớ về cội nguồn, quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho cha mẹ, ông bà. Tháng 10/2019 càng đặc biệt hơn bởi đây chính thời điểm được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội chọn lựa là “Tháng hành động vì người cao tuổi”. Trong dịp này, bên cạnh những hoạt động chung của thành phố, mỗi chúng ta nên dành thêm thời gian trò chuyện, chăm sóc những người thân lớn tuổi trong gia đình và gửi tới ông bà, cha mẹ những món quà thể hiện lòng hiếu thảo. 

Nước mắm cá cơm – Món quà truyền thống mang lời chúc ý nghĩa

Dân gian có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, muốn nói mắm, muối là món quà mang tới may mắn, xua đuổi tà ma, là lời chúc cho một khởi đầu tốt đẹp. Từ câu nói đó, dần dần mắm, muối đã trở thành món quà truyền thống của người Việt, thể hiện tình cảm chan chứa, mặn nồng, cũng là lời chúc gia đình đủ đầy, cuộc sống vui vẻ, thuận lợi.

Trong tháng 10 năm nay, bạn hãy lựa chọn nước mắm từ Công ty Cổ phần Thủy sản Khu vực 1 làm món quà cho ông bà, cha mẹ. Nước mắm cá cơm Thủy sản Khu vực 1 nổi tiếng với nguyên liệu tươi sạch, quy trình chế biến hợp vệ sinh, độ đạm cao, hương vị thơm ngon, đậm đà, ngọt hậu. Bên cạnh đó, nước mắm còn giúp bổ sung vi chất cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe, giữ ấm cơ thể trong tiết giao mùa.

Để gửi tới cha mẹ những món quà ý nghĩa trong tháng 10 – Tháng hành động vì người cao tuổi, mời bạn liên hệ Thủy sản Khu vực 1 qua Hotline: 02439713040 hoặc địa chỉ: Số 36 Ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài viết khác

0243.9713040