Mắm truyền thống TS KV1 – 3 bí quyết tạo hương vị thơm ngon

Nổi danh là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối nước mắm truyền thống hàng đầu cả nước, Thủy sản Khu vực 1 luôn tự hào đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nước mắm chất lượng, an toàn, thơm ngon. Mỗi sản phẩm của Thủy sản Khu vực 1 chứa đựng trọn vẹn dưỡng chất của biển cả bao la, giữ tròn hương vị truyền thống bao đời truyền lại. Vậy bí quyết nào đã làm nên chất lượng tuyệt hảo của nước mắm Thủy sản Khu vực 1? 

3-bi-quyet-tao-nen-vi-ngon-trong-nuoc-mam-truyen-thong-thuy-san-khu-vuc-1
3 bí quyết tạo nên vị ngon trong nước mắm truyền thống Thủy sản Khu vực 1

Nguyên liệu tươi sạch

Nước mắm truyền thống Thủy sản Khu vực 1 được tạo nên từ cá tươi tự nhiên. Ngay sau khi được đánh bắt từ biển khai, cá được đưa về cơ sở sản xuất để phân loại và sơ chế. Muối biển được lựa chọn để làm nên nước mắm Thủy sản Khu vực 1 cũng phải là muối sạch, đã được xử lý để loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Thủy sản Khu vực 1 quan niệm nước mắm ngon là nước mắm nguyên chất, tròn vị truyền thống, do đó, sản phẩm của chúng tôi chỉ sử dụng 2 loại nguyên liệu chính là muối tinh và cá biển, không thêm chất bảo quản hay tạp chất độc hại.

Quy trình sản xuất mắm chuẩn truyền thống

Ít ai biết rằng để làm nên được nước mắm ngon thành phẩm là một quá trình dài và khó khăn. Cá và muối sau khi được trộn theo tỷ lệ hợp lý sẽ được đưa vào thùng ủ chượp. Quá trình ủ mắm kéo dài từ 9- 12 tháng cần diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt và trong môi trường đảm bảo vệ sinh để tránh ủ mắm không thành công, tránh mắm có mùi khó chịu do vi khuẩn xâm nhập. Sau đó, mắm thành truyền thống phẩm được đưa tới dây chuyền kiểm định, đóng chai hiện đại, sẵn sàng được đưa đến tay người tiêu dùng.

Độ đạm tự nhiên cao

Độ đạm trong nước mắm Thủy sản Khu vực 1 có thể lên đến 42,45 độ, tức đã đạt đến độ đạm cao nhất của nước mắm truyền thống. Để cho ra đời nước mắm với hàm lượng đạm lớn như vậy là sự nỗ lực và cẩn trọng của cả đội ngũ nhân viên Thủy sản Khu vực 1 tại mọi cơ sở sản xuất. Độ đạm không chỉ chứng minh hàm lượng dinh dưỡng cao trong nước mắm mà còn là thước đo chất lượng, hương vị của mắm thượng hạng.

Với kinh nghiệm 37 năm hoạt động trên thị trường, Thủy sản Khu vực 1 luôn không ngừng nghiên cứu để phát triển, nâng tầm nước mắm truyền thống của dân tộc, không chỉ cung cấp cho khách hàng một loại gia vị cho nấu nướng mà còn là cầu nối gắn kết các thành viên gia đình, lưu truyền văn hóa dân tộc ngay từ những bữa cơm gia đình.

Bài viết khác

0243.9713040