Thủy sản Khu vực 1 – Giữ trọn hương vị nước mắm truyền thống

thuy-san-khu-vuc-1-giu-tron-huong-vi-nuoc-mam-truyen-thong
Suốt 37 hoạt động, nước mắm Thủy sản Khu vực luôn giữ trọn hương vị truyền thống

Trải qua 4000 năm hình thành và phát triển, chén nước mắm nguyên chất nhỏ nhắn luôn là thành phần không thể thiếu trên mâm cơm gia đình người Việt. Để duy trì và tiếp nối văn hóa đó, Thủy sản Khu vực 1 luôn nỗ lực giữ trọn hương vị truyền thống trong mọi sản phẩm, đưa đến căn bếp mỗi gia đình loại nước mắm chất lượng, an toàn nhất.

Nước mắm cá cơm truyền thống – Tinh hoa ẩm thực Việt

Chẳng biết tự bao giờ mà nước mắm nguyên chất đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình trong mỗi bữa cơm quây quần ấm cúng. Thứ gia vị tuy chẳng cầu kỳ, cao sang nhưng lại chính là quốc hồn quốc túy của văn hóa đất nước. Dọc chiều dài đất nước với hơn 3000 km đường biển, cứ ở đâu có nghề đánh bắt cá thì ở có có thứ nước mắm đặc trưng, nổi tiếng nhất phải kể đến nước mắm cá cơm Cát Hải, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc.

Để làm ra loại nước mắm ngon hảo hạng, người ngư dân chỉ sử dụng hai nguyên liệu chính là cá tươi và muối, trải qua quá trình ủ chượp 12 tháng để chắt lọc lấy những gì tinh túy nhất từ biển khơi, tạo thành thứ nước mắm truyền thống đặc trưng. Nước mắm ngon phải có màu hổ phách trong vắt, hương thơm nồng nàn từ biển cả, vị đậm đà, mặn mòi nơi đầu lưỡi nhưng ngọt hậu nơi cuống họng.

Thủy sản Khu vực 1 – Hơn 37 năm giữ gìn nước mắm truyền thống

Từ thời điểm thành lập năm 1982 đến nay, trải qua hơn 37 năm hoạt động, Thủy sản Khu vực 1 giữ vững tôn chỉ trung thành với những giá trị truyền thống, giữ gìn và phát huy văn hóa ẩm thực dân tộc. Vì mục tiêu đó, các sản phẩm nước mắm cá cơm của chúng tôi luôn trung thành với công thức và phương pháp sản xuất truyền thống để giữ trọn hương vị tinh túy từ biển cả, thuần chất Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh. 

Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm nước mắm truyền thống đúng chuẩn, hãy đến với Thủy sản Khu vực 1 tại địa chỉ: Số 36 ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại thông tin qua fanpage, website chính thức của Thủy sản Khu vực 1 để được tư vấn và đặt hàng.

Bài viết khác

0243.9713040