Nước mắm cá thu vàng – Từ cá thu tươi ngon đến bữa cơm đầm ấm

Sở hữu 385 km đường bờ biển, thành phố Nha Trang không chỉ nổi tiếng với những bãi tắm xinh đẹp mà còn được biết đến nhờ đặc sản nước mắm cá thu vàng, một trong những đặc sản tươi ngon và giàu dưỡng chất nhất của biển khơi.

Nước mắm Nha Trang – Dấu ấn của miền Trung nắng gió

nuoc-mam-ca-thu-vang-nha-trang-noi-tieng-voi-huong-vi-thom-ngon
Nước mắm Nha Trang nổi tiếng với hương vị thơm ngon, độ mặn vừa phải

Dọc bờ biển Nha Trang có rất nhiều làng mắm truyền thống đã giữ nghề làm mắm suốt hàng trăm năm qua. Để làm ra được thứ nước mắm cá thu vàng thượng hạng, người nghệ nhân phải tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Nước mắm ngon phụ thuộc hoàn toàn vào nguyên liệu có tươi sạch hay không, quá trình ủ chượp có vệ sinh, nghiêm ngặt hay không. 

Từ xưa đến nay, nước mắm Nha Trang nổi tiếng thơm ngon, đằm vị bởi phương thức sản xuất riêng biệt được truyền từ đời này sang đời khác. Người Nha Trang chỉ tin dùng muối ở Hòn Khói và Cam Ranh để ủ cùng cá thu tươi sống bởi chỉ có ở khu vực này có thứ muối đủ tinh sạch để làm ra những mẻ nước mắm ngon thượng hạng. Trải qua 12 tháng ủ chượp nghiêm ngặt, hỗn hợp cá – muối ấy trở thành thứ nước mắm với màu nâu vàng óng ánh với hương vị quyến rũ, đậm đà làm say lòng người thưởng thức.

Địa chỉ mua nước mắm cá thu vàng Nha Trang đúng chuẩn

thuy-san-kv1-don-vi-cung-cap-nuoc-mam-ca-thu-vang-nha-trang-uy-tin-hang-dau-mien-bac
Thủy sản Khu vực 1 – Đơn vị cung cấp nước mắm cá thu vàng Nha Trang uy tín hàng đầu miền Bắc

Với mong muốn nâng tầm giá trị văn hóa của dân tộc, đưa đến tay người sử dụng đặc sản truyền thống của mỗi vùng miền, Thủy sản Khu vực 1 cung cấp nước mắm cá thu vàng Nha Trang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, sở hữu hương vị đậm đà, ngọt hậu, có thể sử dụng để chấm trực tiếp và nêm nếm cho món ăn thêm dư vị. 

Để mua nước mắm Nha Trang truyền thống tại Thủy sản Khu vực 1, mời bạn đến địa chỉ: Số 36 ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại thông tin qua fanpage, website chính thức của Thủy sản Khu vực 1 để được tư vấn và đặt hàng.

Bài viết khác

0243.9713040