Thuỷ sản Khu vực 1- Chính sách mua hàng đảm bảo quyền lợi

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nước mắm truyền thống nguyên chất, an toàn, đúng chuẩn, trong hơn 37 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, Công ty cổ phần Thủy sản Khu vực 1 đã không ngừng cải tiến, chuẩn hóa quy trình và nguồn nguyên liệu để tạo nên thành phẩm nước mắm truyền thống tốt nhất. Để thưởng thức hương vị nước mắm truyền thống thơm ngon, đậm đà nhất, mời các bạn tham khảo hướng dẫn đặt hàng sau đây.

Đối với những khách hàng muốn tham khảo và chọn mua sản phẩm trực tiếp, quý khách hàng có thể trực tiếp ghé qua địa chỉ 36 ngõ 61 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tại đây, Thuỷ sản Khu vực 1 có bán nước mắm và các sản phẩm phẩm gia vị khác với chất lượng đạt chuẩn và an toàn cho sức khoẻ.

Bên cạnh đó, cách thức mua hàng online cũng rất đơn giản. Quý khách chỉ cần nhắn tin qua fanpage Nước Mắm Truyền Thống – Thuỷ sản Khu vực 1 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và đặt mua sản phẩm nhanh chóng.

Với các khách hàng ở tỉnh có nhu cầu muốn sử dụng nước mắm tốt cho sức khoẻ của Thuỷ sản Khu vực 1, quý khách hoàn toàn có thể mua hàng qua Shopee chính thức của công ty tại địa chỉ https://bit.ly/2WPPS37

Nuoc-mam-thuy-san-khu-vuc-1-chat-luong-da-duoc-kiem-chung
Nước mắm truyền thống Thủy Sản Khu Vực 1- chất lượng đã được kiểm chứng

Về chính sách bán hàng, chúng tôi miễn phí ship cho khách hàng nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 250,000VND và khách hàng ở các tỉnh thành khác với hóa đơn từ 250,000VND khi đặt mua hàng qua Shopee.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nhái Thủy sản Khu vực 1 để bán sản phẩm kém chất lượng hòng trục lợi từ người tiêu dùng. Thủy sản Khu vực 1 khuyến cáo khách hàng chỉ mua sản phẩm từ 3 địa chỉ trên, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng xấu tới sức khỏe về sau.

Bài viết khác

0243.9713040